Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Stephanie

Số điện thoại : +8618602927482

WhatsApp : +8618602927482

Free call
Jiangsu CASI Solar Co., Ltd.

TẬP TRUNG VÀO PIN MẶT TRỜI TRONG 11 NĂM

 • Jiangsu CASI Solar Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: Licloud / CASISOLAR Số nhân viên: 150~160
Doanh thu hàng năm: Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Cùng với khách hàng và nhà cung cấp, chúng tôi đã là đối tác trong ngành pin năng lượng mặt trời trong 12 năm và đã cung cấp hơn 20 loại hệ thống năng lượng mặt trời được cấp bằng sáng chế cho trong và ngoài nước.

 

Năm 2008, chúng tôi thành lập FairylandSolarTMvà giành được dự án hệ thống năng lượng mặt trời tại nhà đầu tiên của chúng tôi - dự án “GoldSun” cho toàn tỉnh Thiểm Tây, một dự án lớn nổi tiếng do chính phủ Trung Quốc chỉ định.Trong suốt 3 năm lắp đặt, chúng tôi luôn xúc động khi mọi người nở nụ cười thật tươi khi thắp sáng ngôi nhà của mình.Họ phải mang theo một cục pin nặng và đi bộ hàng giờ về nhà, do đó, việc hậu mãi rất khó khăn khiến chúng tôi phải cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với tuổi thọ lâu dài.Chúng tôi đầu tư dây chuyền sản xuất pin gel với đội ngũ 50 nhân viên có 20 năm kinh nghiệm sản xuất pin AGM.Để có đủ chất lượng tốt và giá cả hợp lý, chúng tôi trở thành nhà cung cấp ổn định cho các dự án năng lượng mặt trời, OEM cho họ.

 

Vào năm 2018, khi sự phát triển nhanh chóng của pin lithium, chúng tôi đã thành lập CASISOLARTMđã bắt đầu một nhóm chỉ đóng gói pin lithium.Trong suốt 3 năm qua, chúng tôi nhận thấy sự khác biệt lớn giữa giá cả và sản phẩm.Khi chính phủ khuyến khích "mang lại cho pin đã nghỉ hưu tuổi thọ thứ hai", một số kiếm lợi nhuận trong tình huống khó khăn, cung cấp pin đã nghỉ hưu cho năng lượng mặt trời sẽ bị mất rất nhiều trong thời gian dài hoặc thậm chí có nguy cơ an toàn cá nhân.

 

Vì vậy, trong CASISOLAR, chúng tôi không nghĩ rằng việc sử dụng các tế bào pin đã nghỉ hưu là an toàn 100%.Chúng tôi chỉ nhận ô tại Đại A với chế độ bảo hành thêm 5 năm.Chúng tôi không lớn lên nhanh chóng nhưng chúng tôi thu hoạch mọi khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác.Chúng tôi luôn tận hưởng và đánh giá cao những rắc rối gặp phải trong mọi hợp tác, đồng thời cống hiến nhiệt tình và sự tự tin.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp năng lượng mặt trời với chi phí thấp trong thời gian dài.

Lịch sử

Trung Quốc Jiangsu CASI Solar Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 • 2008

CASI được thành lập và sản xuất pin AGM năng lượng mặt trời đầu tiên.

 • 2009

CASI bắt đầu phân phối trên toàn thế giới.

Được bao phủ 3300㎡ với công suất 200MKWH mỗi năm.

Đạt được chứng chỉ CQC, ISO, CE, v.v.

 • 2010

Đạt công suất 285MKWH / năm.

Thông qua đổi mới công nghệ liên tục, CASI đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình bao gồm các loại pin chì-carbon và OPzV.

 • 2011

Thành lập công ty kỹ thuật để cung cấp cấu hình hợp lý cho người dùng cuối, đảm bảo hệ thống hoạt động lâu dài và hiệu quả nhất, bảo vệ pin.

 • 2012

Thành lập Bộ phận Pin Lithium và pin Lithium chính thức trở thành một trong những sản phẩm của CASI.

 • 2014

Là nhà cung cấp của HUAWEI và thương hiệu được chỉ định cho THÁP TRUNG QUỐC.

 • 2016

CHINA TOWER bắt đầu sử dụng Pin Lithium thay vì pin AGM, CASI trở thành nhà sản xuất được chỉ định cung cấp cho BYD EV pin lithium tuổi thọ thứ hai.

 • 2017

CASI đã phát triển nhiều loại pin lithium, bao gồm 12V, 24V, 48V, 96V, v.v.

 • 2019

CASI bắt đầu cung cấp các dự án hoàn chỉnh về hệ thống không nối lưới và nối lưới, cung cấp cho khách hàng cả ngày các dịch vụ tùy chỉnh.

 • Năm 2021

HÃY CÙNG BẠN

 

Dịch vụ

Qua 13 năm kinh nghiệm sản xuất và bán các sản phẩm năng lượng mặt trời, chúng tôi đã nhận thấy sự tiến hóa trong cách bán toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời.CASI tập trung vào việc xuất khẩu các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao của mình sang các thị trường mới nổi trên toàn thế giới.Các công ty và thị trường mới muốn xuất hiện và mở rộng, nhưng thường không thể dựa vào kinh nghiệm trong quá khứ để bán các sản phẩm năng lượng mặt trời.

 

Đây là CASI.Chúng tôi ở đây để hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng đạt được sự phát triển bền vững và đồng hành cùng họ trên con đường phát triển.

 

Hãy xem bên dưới tất cả những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi trở thành nhà phân phối chính thức của các sản phẩm CASI.

 

Sản phẩm

 • Giảm giá cho tất cả các dòng sản phẩm của CASI.
 • Khách hàng cuối cùng của bạn sẽ yêu thích Pin cụ thể của chúng tôi.
 • Khách hàng cuối cùng của bạn sẽ yêu thích Hệ mặt trời của chúng tôi.

Hỗ trợ tiếp thị

 • Bạn sẽ nhận được tài liệu tiếp thị, bao gồm bảng dữ liệu sản phẩm, tài liệu quảng cáo, băng rôn cuộn lại, bút….(xem ưu đãi tiếp thị của chúng tôi)
 • CASI sẽ tài trợ một hệ thống phần thưởng dành cho người bán lại cho thị trường của bạn.
 • Bạn sẽ được gửi trang phục CASI chính thức (áo sơ mi, mũ lưỡi trai, mũ bảo hiểm và trang phục làm việc cho người lắp đặt).
 • Quảng cáo tiếp thị kỹ thuật số cho các dự án của bạn.

Hỗ trợ bán hàng

 • Đào tạo bán hàng miễn phí có thể được cung cấp để giúp bạn mở rộng doanh số bán hàng.
 • Nhận đầu mối bán hàng miễn phí từ khu vực của bạn.

Trung Quốc Jiangsu CASI Solar Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

JIUHUA là một trong những nhà máy đầu tiên ở Trung Quốc sản xuất pin axít chì, và vào năm 2017, chủ tịch đã đầu tư vào một cuộc chuyển đổi khiến công nhân mất việc làm.Trước áp lực, trưởng bộ phận kỹ thuật, trưởng bộ phận sản xuất, đội bán hàng và công nhân chính của dây chuyền sản xuất đều quyết định ở lại tái lập nhà máy mới nên chúng tôi thành lập nhà máy sản xuất pin GEL tại Vô Tích. và nhà máy sản xuất gói Lithium ở Thượng Hải, và đặt tên cho công ty bán hàng của chúng tôi là CASISOLAR.CASI trong tiếng Trung Quốc, chúng tôi nói JIAXI, đó là vì vị trí ở Thượng Hải, được gọi là JIAXI.

Trung Quốc Jiangsu CASI Solar Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Các thành viên chính trong CASISolar

                                                                                                                                    

Trung Quốc Jiangsu CASI Solar Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Our Exhibitions

CÁC TRIỂN LÃM CHÍNH TRONG NHỮNG NĂM NÀY TRONG CASISolar

                                                                                          

Từ khi làm việc cho thương hiệu địa phương JIUHUA đến nhà máy mới được thành lập vào năm 2018, chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian nghiêm trọng, may mắn thay, chúng tôi là giám đốc kỹ thuật, giám đốc sản xuất, hai giám đốc bán hàng vẫn ở cùng nhau.Từ OEM đến nhiều thương hiệu nổi tiếng để thành lập đội ngũ bán hàng với đội ngũ CASISOLAR, chúng tôi luôn tràn đầy đam mê trên con đường phát triển.Hãy xem những gì chúng tôi đã làm trong những năm này.

Trung Quốc Jiangsu CASI Solar Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@casisolar.com
+8618602927482
yangzhouxy
stephanie_613